Cùng tham khảo những hướng dẫn làm thịt kho măng ngon đúng điệu nhé các bạn.
Bước 2: Ướp thịt với hành củ băm nhỏ, măng cắt con trì.
Bước 3: Cho ½ m bột nêm, 2 m mắm ngon, ½ m súp, 1 m dầu ăn.
Bước 4: Phi thơm hành khô với một ít dầu ăn
Bước 5: Cho thịt măng vào đảo đều, ninh nhỏ lửa
Bước 6: Tiếp đến cho 2 m nước màu vào và ½ chén nước sôi đun đến khi nước cạn.
Bước 7: Tắt bếp cho hành hoa vào, trút thịt măng ra bát dùng với cơm nóng
Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ: 350 g
- Măng tươi: 1 củ
- Hành lá
- Hành củ:
- Nước hàng
- Gia vị: dầu ăn, mắm ngon, bột nêm, súp,
Cách làm:
Bước 1:Thịt ba chỉ rửa sạch cắt miếng vừa ănBước 2: Ướp thịt với hành củ băm nhỏ, măng cắt con trì.
Bước 3: Cho ½ m bột nêm, 2 m mắm ngon, ½ m súp, 1 m dầu ăn.
Bước 4: Phi thơm hành khô với một ít dầu ăn
Bước 5: Cho thịt măng vào đảo đều, ninh nhỏ lửa
Bước 6: Tiếp đến cho 2 m nước màu vào và ½ chén nước sôi đun đến khi nước cạn.
Bước 7: Tắt bếp cho hành hoa vào, trút thịt măng ra bát dùng với cơm nóng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét