Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Cách làm món Thịt kho măng thơm ngon đậm đà

Cùng tham khảo những hướng dẫn làm thịt kho măng ngon đúng điệu nhé các bạn.

Nguyên liệu:

  • Thịt ba chỉ: 350 g
  • Măng tươi: 1 củ
  • Hành lá
  • Hành củ:
  • Nước hàng
  • Gia vị: dầu ăn, mắm ngon, bột nêm, súp, 

Cách làm:

Bước 1:Thịt ba chỉ rửa sạch cắt miếng vừa ăn
Bước 2: Ướp thịt với hành củ băm nhỏ, măng cắt con trì.
Bước 3: Cho ½ m bột nêm, 2 m mắm ngon, ½ m súp, 1 m dầu ăn.
Bước 4: Phi thơm hành khô với một ít dầu ăn
Bước 5: Cho thịt măng vào đảo đều, ninh nhỏ lửa
Bước 6: Tiếp đến cho 2 m nước màu vào và ½ chén nước sôi đun đến khi nước cạn.
Bước 7: Tắt bếp cho hành hoa vào, trút thịt măng ra bát dùng với cơm nóng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét